เนื้อหา

รายละเอียด

วันที่ 20 - 22 กุมภาพันธ์ 2660 นักเรียนระดับชั้นอนุบาล โรงเรียนสาธิตฯ ร่วมกิจกรรม "โครงการอนุบาลตามรอยตามคำพ่อสอน" เข้าฟังบรรยาย และ ลงมือปลูกกล้าข้าว ทำนาในกระถาง" ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรม
ราชูปถัมภ์

ดูรูปเพิ่มเติม คลิก

ความภาคภูมิใจ

ปฏิทินกิจกรรมโรงเรียน (หมายเหตุ:อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามความเหมาะสม)